Lựa chọn dự thảo bóng đá giả tưởng: Giao dịch hay Không giao dịch?

Giao dịch chọn lệnh nháp có thể là một câu hỏi hóc búa thú vị đối với nhiều người chơi bóng đá tưởng tượng. Bài viết ngắn này phác thảo ý nghĩa của việc giao dịch chọn, lý do tại sao mọi người làm điều đó và khi nào bạn nên làm như vậy là hợp lý. Tất nhiên, điều này chỉ áp dụng cho định dạng rắn nháp truyền thống.

Nhận được lựa chọn dự thảo bóng đá tưởng tượng của bạn là một khoảnh khắc thú vị và đôi khi cũng đáng sợ. Thông thường, ủy viên liên đoàn sẽ sắp xếp để xác định những lượt chọn này trước ngày bắt đầu để các đội chuẩn bị kỹ lưỡng lewandowski ghi 5 bàn cho vài vòng đầu tiên của họ. Ngay cả khi bạn nhận được lựa chọn của mình một vài phút trước khi bản nháp bắt đầu, một câu hỏi sẽ nảy sinh; tôi có nên thử giao dịch lựa chọn của mình không?

Đối với những người mới chơi bóng đá giả tưởng, lựa chọn nháp là vị trí của bạn trong thứ tự nháp. Thứ tự bắt đầu từ 1 và mỗi đội lần lượt chọn cầu thủ đầu tiên của mình theo thứ tự nháp. Khi người cuối cùng trong thứ tự chọn người chơi của họ, họ sẽ chọn lại. Sau đó, thứ tự chuyển ngược trở lại người chơi đã chọn đầu tiên về tổng thể. Quá trình này lặp lại. Đây được gọi là định dạng bản thảo rắn cổ điển. Để cung cấp thêm thông tin rõ ràng, ví dụ sau đây của chúng tôi là giải đấu 10 đội. Lựa chọn tổng thể số 1 sẽ chọn ngày 1, 20, 21, v.v.

Câu hỏi vẫn còn đó, tôi có hài lòng với lựa chọn này mà tôi nhận được hay tôi muốn thử giao dịch? Tất cả điều này sẽ chỉ ra mong muốn của nhóm cốt lõi của bạn. Làm thế nào để diễn giải: bạn có một vị trí mà bạn muốn nhấn mạnh hơn những người khác, hay bạn muốn có một đội ngũ cân bằng hơn? Trong một số giải đấu, RB được nhấn mạnh trong cài đặt tính điểm, vì vậy bạn có thể muốn tập trung vào việc có được một nhóm chạy lùi mạnh mẽ. Trong một số giải đấu, QB hoặc WR là một vị trí rất được chú trọng. Trước khi đến ngày dự thảo, hãy bắt đầu tìm hiểu cài đặt tính điểm của giải đấu và cùng nhau lập kế hoạch trò chơi về những gì bạn muốn đội cốt lõi của mình trông như thế nào.

Mạnh mẽ trong việc chạy lưng

Năm nay, có vẻ như vị trí chạy lại sẽ rất được thèm muốn. Điều này có nghĩa là khoảng 12 trong số 15 lượt lựa chọn đầu tiên sẽ là những người chạy trở lại dự kiến ​​hàng đầu. Trong nhóm đó, có khoảng 4 hoặc 5 được coi là ưu tú và không thể thiếu người chơi. Nếu bạn muốn đảm bảo một trong những người đó, bạn sẽ cần phải chọn 1-5 theo thứ tự. Kế hoạch thứ hai để đạt được lợi thế với việc chạy lùi sẽ là chọn sau theo thứ tự, chẳng hạn như 8-10. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng chọn một con rắn (nhưng không ưu tú) chạy trở lại trong vòng đầu tiên, và xung quanh lượt lấy một con khác. Điều này sẽ mang lại cho bạn một đội hình khởi đầu mạnh mẽ tại RB.

Mạnh mẽ về máy thu

Lựa chọn đầu tiên trong năm nay có thể là đạt được một bộ thu rộng ưu tú trong vòng đầu tiên và một lực lượng vững chắc chạy trở lại ở lượt đặt hàng. Điều này có nghĩa là bạn đang có một khởi đầu cân bằng và có thể có ý nghĩa trong một số giải đấu. Kế hoạch này có thể xảy ra nếu bạn có lượt chọn từ giữa đến cuối lượt đi, chẳng hạn như lượt chọn 7-10. Nếu bạn muốn được siêu nạp ở vị trí WR, bạn thậm chí có thể lấy 2 trong số các máy thu ưu tú ở vòng 1 và 2. Điều này sẽ khiến tình huống chạy lùi của bạn khá run, nhưng bạn sẽ sẵn sàng cho WR.

Mạnh về QB

Năm nay, có thể nói rằng hầu hết các giải đấu sẽ ít tập trung hơn vào vị trí QB. Điều này là do có rất nhiều tiền vệ có khả năng khởi đầu. Nếu bạn không muốn có được một trong 3 tiền vệ tinh nhuệ hàng đầu, hãy lên kế hoạch để chúng có sẵn trong vòng sớm đến cuối vòng hai. Cho dù bạn nhận được lựa chọn nào ở vòng đầu tiên, rất có thể sẽ có ít nhất một trong những người đứng đầu ở vòng thứ hai.

Nói chung, điều đó phụ thuộc vào việc bạn chuẩn bị chiến lược cốt lõi của mình trước khi đưa ra bản nháp. Nếu bạn đã chết trong một phạm vi lựa chọn nhất định, hãy cố gắng đổi lấy lựa chọn đó sẽ giúp bạn có được trang điểm đồng đội như mong muốn. Hầu hết các trường hợp, giao dịch giảm giá sẽ dễ dàng hơn là giao dịch tăng lên. Dưới đây là hướng dẫn mô phỏng nhanh về loại đội bạn có thể có tùy thuộc vào lượt chọn đầu tiên của bạn.