5 khách sạn sang trọng hàng đầu ở Ambleside

Ambleside là một thị trấn nhỏ có năng khiếu bẩm sinh ở Anh. Thị trấn nằm bên trong Công viên Quốc gia Lake District gần đầu hồ Windermere và thung lũng Langdale. Không phải nó là một lối thoát hoàn hảo cho những người tìm kiếm hòa bình trong sự thanh thản của nó; nó cũng là một điểm nóng cho những người đam mê thể thao dưới nước và đi bộ đường dài. Điều làm tăng thêm ý nghĩa của thị trấn là di sản văn học và nghệ thuật của nó. Ngoài những ngọn núi và hồ nước, có rất nhiều địa điểm khác nhau dành cho những địa điểm ‘không quá thể thao’. Tòa nhà nổi tiếng bao gồm The Wordsworth’s House, The Bridge House và The Homes of Football. Để phục vụ khách du lịch và khách tham quan, có một số nhà khách, nhà nghỉ và khách sạn ở Ambleside.

Các khách sạn sang trọng ở Ambleside khiến nơi đây trở thành điểm hẹn hoàn hảo cho những thú vui nhẹ nhàng của thiên nhiên và những manchester united bao moi thứ xa hoa thời hiện đại. Nếu bạn không biết nên chọn khách sạn nào trong vô số khách sạn đẳng cấp nhất ở Ambleside, thì hãy xem danh sách 5 khách sạn sang trọng hàng đầu ở Ambleside dưới đây.

1. West Vale Country House
Khách sạn trang nhã theo phong cách thời Victoria này đứng đầu danh sách các khách sạn ở Ambleside. Khách sạn này được bao quanh bởi hầu hết các điểm thu hút khách du lịch trong thị trấn bao gồm ngôi nhà của Beatrix Potter và Rừng Grizedale. Bản thân khách sạn là nơi bạn sẽ không muốn rời đi khi bước vào. Nhiều tiện ích như vào Wife miễn phí luôn được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho bạn.

Giá:
Dựa trên quy mô và kiểu dáng của căn phòng bạn thấy phù hợp với bản thân, một đêm lưu trú tại khách sạn Ambleside này có thể khiến bạn mất từ ​​£ 95,00 đến £ 128,0.

2. Nhà khách Melrose
Vị trí rất trung tâm của khách sạn Ambleside này không phải là lý do duy nhất khiến khách du lịch yêu thích nơi này. Xếp hạng bốn sao và giải bạc bởi vistiBritan khiến nó không chỉ là một nhà khách. Các phòng có kích thước linh hoạt theo sự phù hợp của khách hàng. Đây là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những du khách muốn thoát khỏi những căng thẳng thường ngày.

Giá:
Một đêm nghỉ trong phòng tiêu chuẩn ở Melrose Guest House sẽ có giá khoảng £ 68,00 đến £ 72,00.

3. Nhà Compston Phong cách Mỹ
Đây là một mục duy nhất trong danh sách các khách sạn hàng đầu ở Ambleside. Du khách có nhiều sự lựa chọn về phong cách phòng mà mình muốn. Những phong cách này dựa trên phong cách nhà ở của Mỹ ở các bang khác nhau của Hoa Kỳ. Bạn có thể chọn từ Florida, Hawaii, Texas và nhiều hơn nữa. Dù bạn chọn phòng nào thì tất cả các phòng đều vô cùng ấm cúng và sang trọng.

Giá:
Trải nghiệm độc đáo của Mỹ này sẽ có giá khoảng £ 34,00 đến £ 84,00 cho mỗi đêm lưu trú, với giới hạn đặt phòng tối thiểu là hai đêm.

4. Nhà gỗ
Tòa nhà từng là nhà ở và xưởng vẽ của nghệ sĩ nổi tiếng Alfred Heaton Cooper gần 100 năm trước đã chiếm vị trí trong 5 khách sạn hàng đầu ở Ambleside. Bây giờ được biến thành một khách sạn sang trọng kiểu khúc gỗ, nó cung cấp ba kiểu phòng ngủ có phòng tắm riêng khác nhau. Du khách đã đặc biệt giới thiệu điểm đến này vì chất lượng đồ ăn ngon.

Giá:
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ tại khách sạn Ambleside này, thì bạn sẽ phải chuẩn bị ngân sách khoảng £ 70,00 đến £ 80,00 mỗi đêm

5. Ngôi nhà gỗ nhỏ
Khách sạn Ambleside này có diện tích nhỏ nhưng phục vụ tất cả những gì sang trọng của một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Cùng với hồ bơi riêng, phòng xông hơi khô và bể sục, khách sạn cho phép khách sử dụng miễn phí câu lạc bộ giải trí và vùng nước câu cá gần đó.